Cách làm móng tay nail hoa nổi đẹp cho nàng nổi bật

Móng tay hoa nổi là một trong những mẫu nail nổi bật trong năm nay. Với họa tiết hoa nhẹ nhàng, kiểu nail này đặc biệt phù hợp với những bạn nữ điệu đà. Sau đây, hocviennail.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm móng tay đẹp với nail hoa nổi bằng bột nhé!

 Đặc điểm của kỹ thuật vẽ móng hoa nổi

Tạo hoa nổi là một thao tác trong kỹ thuật đắp móng bột. Bản chất của kiểu nail này là việc đắp bột vẽ lên bề mặt móng tay tạo thành họa tiết hình hoa. Không chỉ là cách trang trí giúp móng tay trở nên sinh động, nổi bật hơn, đắp hoa nổi còn tạo độ cứng chắc cho móng.

Vẽ hoa nổi là cách làm móng tay đẹp nổi bật năm 2016

Nhìn chung, những mẫu móng tạo nên từ bột vẽ khá bền, chỉ bị phá hủy khi chịu tác động mạnh từ bên ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng móng bột trong một thời gian dài.

 Yêu cầu khi vẽ móng hoa nổi

Đắp hoa bột là một kỹ thuật vẽ móng không khó nhưng đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của người thợ nail để tạo nên những cánh hoa thanh thoát với lớp bột mỏng mịn, tự nhiên nhất.

Lúc đầu bạn có thể chưa quen  với những thao tác lấy bột, tản bột nên những cánh hoa có thể bị nát hoặc các chi tiết chưa ăn khớp với nhau nhưng qua thời gian, những kỹ thuật sẽ dần nhuần nhuyễn.

Những mẫu hoa vẽ móng bột nổi bật nhờ lớp bột mịn và những đường nét thanh thoát

 Cách làm móng tay đẹp hoa nổi

Để bắt đầu việc làm đẹp cho bộ móng ngày hôm nay, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Sơn dưỡng móng, sơn bóng
  • Sơn móng tay các màu (tùy sở thích). Nên chọn sơn trong để hoa vẽ lên nổi bật hơn nhé.
  • Bột màu: chọn 2 màu để cánh hoa sinh động hơn.
  • Bút đắp hoa nổi loại đầu nhỏ
  • Các dụng cụ làm nail khác: bấm, giũa, kẹp…(nếu cần)

Chuẩn bị bột vẽ và bút đắp bột để thực hiện mẫu nail

Bây giờ thì bạn đã sẵn sàng để tạo hình hoa nổi cho móng tay rồi. Cùng bắt đầu cách làm móng tay đẹp này nhé!
Bước 1: Làm sạch, cắt tỉa móng tay gọn gàng, giũa và phủi bụi cho mặt móng nhẵn mịn. Nếu sử dụng móng giả thì hãy phào kỹ mặt móng thật để tạo độ nhám, khi gắn móng giả sẽ dễ dàng và đẹp hơn.

Bước 2: Quét một lớp dưỡng để bảo vệ móng.

Bước 3: Chờ cho lớp dưỡng khô thì lớp nền cho móng. Bạn có thể sơn 2 lần để lớp sơn bóng đẹp và đều màu hơn.

Bước 4: Dùng cọ vẽ lấy một lượng bột vừa đủ chấm lên vị trí mong muốn lên cánh hoa. Sau đó tán đều bột tạo thành hình cánh hoa. Chú ý nghiêng đầu bút để tán các cánh hoa thường mỏng ở giữa và dày hơn ở xung quanh.

Dùng cọ vẽ lấy bột vẽ rồi tán đều thành hình cánh hoa

Bước 5: Lấy thêm một lượng bột nhỏ màu thứ 2 để đắp vào phần cuống cánh hoa (gần với nhụy) để tạo các lớp hoa đan xen. Với cách làm móng tay đẹp như vậy, bộ móng của bạn sẽ trở nên sinh động hơn

Bước 6: Lặp lại các bước như trên để tạo các cánh hoa tiếp theo cho đến khi hoàn thành bông hoa. Tạo các bông hoa tương tự, kích thước to nhỏ khác nhau cho bộ móng thêm sinh động nhé!

Bước 7: Cuối cùng, quét một lớp sơn bóng cho móng tay móng thêm đẹp và giữ được lâu hơn.

Chỉ cần làm theo những hướng dẫn cách làm móng tay đẹp trên đây thì kiểu vẽ móng nổi sẽ không làm khó được bạn đâu. Hãy tự tin chọn và thực hiện những mẫu hoa khác nhau để thay đổi nhé.

Những loại hoa thường được sử dụng là hoa hồng, hoa đào, hoa mai….Tùy theo sở thích và khả năng, bạn có thể tạo những hình hoa nổi khác nhau mỗi ngày.

Các móng hoa nổi rất phù hợp với các nàng điệu đà, thích nhẹ nhàng. Các chị em có thể diện bộ móng này ra phố hay đi dự tiệc đều rất tuyệt. Đặc biệt, khi kết hợp những mẫu nail này với các trang phục họa tiết tương đồng, bạn sẽ càng nổi bật hơn đấy.

cách làm móng tay đẹp cho nàng nổi bật

Bạn có thể sáng tạo để tạo nên muôn kiểu mẫu hoa nổi trên móng

Như vậy, chỉ với một vài thao tác cùng với sự tinh tế và tỉ mẩn,  bạn đã có thể tự đắp móng tay hoa nổi cho mình. Hi vọng những hướng dẫn cách làm móng tay đẹp của hocviennail.com có thể giúp bạn có được bộ móng ưng ý. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm những cách làm móng tay đẹp khác đến từ Học viện Nail Cali và đăng ký nay những khóa học để các chuyên gia Nail Cali giúp bạn tạo nên những mẫu nail đẹp và đẳng cấp hơn nhé! 

Xem thêm: Hướng dẫn học vẽ móng tay 3d cho nàng thêm sành điệu

Nguồn: http://hocviennail.com/Đăng ký khóa học