Các dụng cụ cơ bản mà người học vẽ móng tay nên có

Để tạo được những bộ móng đẹp thì người làm móng phải chuẩn bị cho mình những công cụ làm móng chuyên nghiệp. Những người mới bắt đầu học vẽ móng tay cũng cần những công cụ cơ bản cho quá trình học nghề của mình.

 Sơn móng tay

Sơn móng tay là dụng cụ vẽ móng tay đầu tiên nên có trong hộp đồ nghề của bạn. Đừng nghĩ rằng sơn móng tay nào cũng giống nhau nên không cần phải chọn lựa. Thực tế, chất lượng của sơn móng tay ảnh hưởng rất nhiều đến độ hoàn hảo của bộ móng. Lời khuyên là bạn sản phẩm của những thương hiệu uy tín để luôn có nước sơn hoàn hảo, không bị khô, bong tróc, màu tươi sáng và giữ được lâu.

dụng cụ học vẽ móng tay

Học vẽ móng tay với các các sản phẩm của O.P.I, The Face shop…để móng tay bền đẹp nhất

Bên cạnh đó, bạn không nên chỉ dùng 1 loại sơn khi vẽ móng. Mỗi bước trong quá trình vẽ móng lại cần một loại sơn khác nhau: sơn nền phủ trước khi bắt đầu vẽ móng móng; sơn bóng để móng bền màu, sáng bóng hơn; sơn phủ giúp mong nhanh khô; sơn trong có tác dụng hỗ trợ khi bạn vẽ các họa tiết phức tạp.

 Cọ vẽ

Đây là dụng cụ vẽ móng cơ bản mà thợ vẽ móng nào cũng phải có dù cho họ sử dụng kỹ thuật cơ bản hay nâng cao. Nếu có điều kiện, bạn nên mua trọn bộ cọ vẽ gồm 5 loại cọ:

  • Cọ vẽ hình quạt: dùng để vẽ các họa tiết hình lá
  • Cọ vẽ đầu bằng: vẽ đường thẳng to
  • Cọ vẽ đầu xéo: dùng để vẽ hoa 2 màu hoặc phủ gel mảng mỏng
  • Cọ vẽ đầu mỏng: dùng để vẽ các chi tiết
  • Cọ dài (stripe): được sử dụng để vẽ các đường kẻ hoặc chấm phá màu sắc

dụng cụ cơ bản cho người học vẽ móng tay

Bộ cọ vẽ cơ bản cho người mới học vẽ móng tay

Ngoài bộ cọ vẽ cơ bản, bạn có thể dùng thêm Nail dotters. Đây là một công cụ dùng để tạo ra các chấm bi và hình tròn với nhiều kích thước khác nhau. Bạn nên sử dụng hiệu quả khi vẽ các kiểu nail họa tiết. Đối với loại dụng cụ này, bạn phải đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh, tránh gỉ sét.

 Scotch Tape (Băng dính trong suốt)

Scotch Tape giúp bạn tạo ra những dạng thẳng và các hình trạng học từ cơ bản đến phức tạp. Việc của bản là cắt những miếng băng dính trong suốt này thành các hình dạng mong muốn rồi dán lên móng và sơn màu sơn mình thích.

Với  Scotch Tape, bạn sẽ tha hồ tạo ra các hiệu ứng nail thú vị, bắt mắt.

dụng cụ học vẽ móng tay cơ bản

Những mẫu nail thú vị được tạo ra nhờ sử dụng Scotch Tape

 Các dụng cụ vệ sinh móng tay

Để đảm bảo quá trình làm móng diễn ra suôn sẻ thì bạn phải chắc rằng chúng đã được làm sạch ngay từ trước khi bắt đầu. các công cụ bạn cần dùng cho bước này bao gồm: bấm móng tay, kẹp, giũa móng tay…

Trong khi làm móng, bạn cũng cần sử dụng axeton để làm sạch những vết bị lem.

Các dụng cụ cơ bản mà người học vẽ móng tay

Bộ dụng cụ vệ sinh móng cơ bản

Với những dụng cụ cơ bản trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hành vẽ móng. Nếu muốn thực hiện những kỹ thuật khó hơn, bạn có thể dùng thêm những dụng cụ hỗ trợ. Nhưng công cụ là điều kiện cần, còn nếu muốn hoc ve mong tay thành nghề, bạn phải có được nhưng kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nail. Muốn vậy, bạn nên tham gia khóa học nail tại các cơ sở đào tạo uy tín, nơi có thể đem đến cho bạn nền tảng nghề nghiệp và cơ hội việc làm. Học viện Nail Cali luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Nail Cali - Chuyên day ve mong tại Hà Nội
Số 339 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0969368998 
Email: hocviennailcali@gmail.comĐăng ký khóa học