Bộ sưu tập mẫu nail đẹp, độc đáo cho ngày lễ Halloween

Halloween bạn đã có móng tay mới để tham dự những bữa tiệc ma quái thâu đêm chưa nhỉ? Lục tung cửa nhà, Nail Cali bất ngờ phát hiện những mẫu nail ngày thường đơn giản cũng rất phù hợp với không khí Lễ hội hóa trang nên phải chia sẻ với chị em đây ạ. Hãy cũng theo dõi những mẫu nail đẹp để lấy ý tưởng cho Halloween nhé!

Tham khảo:

Gợi ý mẫu nail đẹp ma mị cho mùa Halloween

3 Cách vẽ móng tay họa tiết quả bí ngô cho Halloween 2016

 Mẫu nail huyền bí vẽ bằng cọ râu

Phù hợp nhất với không khí u ám, bí hiểm của Halloween có lẽ là những mẫu nail mang tông đen. Bộ móng đen đồng điệu với những tấm áo choàng, những chiếc mũ chóp sẽ hòa vào bóng tối mờ ảo của đêm hội, khiến cho bạn trở nên thật ma quái.

mẫu nail đẹp, độc đáo cho ngày lễ Halloween

Bộ móng đen trở nên huyền ảo nhờ kỹ thuật dặm màu ombre

Bên cạnh những bộ móng phủ đen hoàn toàn, bạn có thể biến tấu với những nét vẽ bằng cọ râu, rắc nhũ hoặc dặm ombre màu bạc để tạo độ hút và chiều sâu cho móng.

mẫu nail đẹp cho ngày lễ Halloween

Vẽ bằng cọ râu cho bạn một bộ móng sâu hút như chìm vào vũ trụ

 Mẫu nail ma mị vẽ bằng cọ nét

Chắc hẳn một tín đồ mê nail như bạn đã không còn cảm thấy xa lạ gì với khả năng tạo những chi tiết mềm mại, uốn lượn của cọ nét nữa. Ưu điểm của loại cọ này cũng được tận dụng tối đa khi tạo ra những mẫu những mẫu móng tay cho Halloween.

mẫu nail độc đáo cho ngày lễ Halloween

Những nét vẽ mềm mại bằng cọ nét chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những bộ móng tay ma quái

Đưa một vài đường sơn đen uốn lượn trên nền sơn bóng thôi cũng đủ khiến móng tay trở nên vô cùng  ma mị. Nếu vẽ bằng cọ nét trên nền sơn nhũ trắng thì mẫu nail càng nổi bật và thu hút hơn.

Bộ sưu tập mẫu nail đẹp, độc đáo  

Họa tiết cầu kỳ cùng một vài chi tiết đính đá hay hoa nổi chắc chắn sẽ khiến bạn thật nổi bật

 Mẫu nail hoạt hình ma quái

Móng tay hoạt hình họa tiết mèo đen có thể sẽ là mẫu nail dành cho bạn trong Halloween này. Hẳn bạn cũng biết mèo đen - biểu tượng của cho bóng tối cũng là một trong linh vật của Halloween chứ. Còn gì tuyệt vời hơn khi đem hình ảnh chú mèo đen lên bộ móng của mình phải không nào?

bộ sưu tập mẫu nail đẹp

Không còn gì tuyệt vời hơn khi chú mèo đen – biểu tượng của bóng tối “nhảy” lên bộ móng của bạn

Không chỉ có màu đen ton-sur-ton với không khí đêm hội hóa trang, một bộ móng với màu sặc sỡ cũng có thể hoàn toàn có thể tạo nên vẻ đẹp ma quái với những họa tiết bí hiểm như hình quân bài, mỏ neo, vòng âm  - dương, những chú nhện,…

bst mẫu nail đẹp, độc đáo mùa hallowen

Những họa tiết bí hiểm chính là điều tạo nên bộ móng ma mị này

 Mẫu nail hình học phá cách

Thành phần chính tham dự sự kiện Halloween những cô gái cá tính, mạnh mẽ.  Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không chọn những bộ nail chính hiệu của mình – móng tay hình học?

bst mẫu nail đẹp cho hallowen

Tham dự Halloween, những cô gái cá tính chắc chắn sẽ không bỏ qua mẫu nail hình học

Bộ móng với những đường ngang dọc, zic zắc không những khéo léo thể hiện cá tính của bạn một cách tinh tế mà còn giúp bạn hòa vào không gian ma quái của Halloween.

bst mẫu nail đẹp, độc đáo cho hallowen

Mẫu nail hình học đơn giản nhưng chắc chắn đủ tinh tế để giúp bạn hòa vào không khí Halloween

Nếu đã chọn được mẫu nail ưng ý thì hãy đến ngay Học viện Nail Cali, để các chuyên viên của chúng tôi giúp vẽ những mẫu nail đẹp nhất cho đôi tay của bạn nhé!Đăng ký khóa học