Black Friday tưng bừng cùng Nail Cali

Nhằm hưởng ứng “ngày vàng mua sắm” Black Friday và thể hiện sự tri ân với khách hàng, Học viện Nail Cali tổ chức chương trình khuyến mãi siêu sốc GIẢM 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ NAIL trong 3 ngày 24, 25, 26/11/2016 (Thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy).

 Black Friday là gì?

Thứ Sáu Đen là ngày thứ 6 lần thứ tư trong tháng 11, diễn ra ngay sau Lễ Tạ Ơn ở Hoa Kỳ. Black Friday được coi là ngày “ngày vàng” mở màn cho mùa mua sắm cuối năm chuẩn bị cho Giáng Sinh ở Hoa Kỳ.

Trong ngày này, các cửa hàng đồng loạt giảm giá để thu hút khách hàng với hi vọng buôn may bán đắt trong dịp cuối năm. Người tiêu dùng có thể mua được những món đồ mà mình mà ngày thường họ không bao giờ mơ tới với mức giá “rẻ như cho”.

Black Friday tưng bừng cùng Nail Cali

Black Friday  là “ngày vàng mua sắm” đặc biệt trên thế giới

Dần dần, phong  trào này lan ra nhiều nước trên thế giới với sự biến hóa đa dạng nhưng vẫn giữ được tinh thần của “ngày vàng mua sắm” trong năm.

Ở Việt Nam, Black Friday  mới rộ lên vài năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích mua sắm, làm đẹp.

Black Friday năm 2016 rơi vào ngày 25/11 đang nhận được rất nhiều chú ý ở Việt Nam.

 Nail Cali có gì hot trong ngày Black Friday?

Hưởng ứng tinh thần Black Friday, Học viện Nail Cali tổ chức chương trình khuyến mãi siêu sốc GIẢM 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ NAIL trong 3 ngày 24, 25, 26/11/2016 (Thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy). Đây cũng là dịp để Nail Cali nói lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã luôn yêu quý, tin tưởng và ủng hộ Cali suốt thời gian qua.

Nail Cali có gì hot trong ngày Black Friday

Nail Cali tổ chức chương trình GIẢM 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ NAIL để chào mừng Thứ Sáu Đen

Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn này, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:
- Bước 1: Share bài viết ở chế độ public với hashtag: #nailcaliblackfriday
- Bước 2: Comment SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc Inbox Tên + SĐT + Ngày đến làm

Chỉ cần đặt lịch trước và đến Nail Cali trong KHUNG GIỜ VÀNG 9h - 16h30 vào 3 ngày này, bạn sẽ được làm nail mức giá chỉ còn MỘT NỬA mà vẫn được tận hưởng những dịch vụ đang được săn đón nhất hiện nay từ các chuyên gia Cali:

+ Chăm sóc móng
+ Sơn sửa OPT
+ Sơn sửa gel mềm
+ Đắp móng gel
+ Vẽ hoa nổi
+ Thiết kế vẽ móng + Đính đã nghệ thuật

Nail Cali tưng bừng ngày Black Friday

Những mẫu nail đẹp lung linh được thiết kế bởi các chuyên gia Nail Cali luôn khiến chị em hài lòng

Làm nail tại Cali, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cali sử dụng 100% sản phẩm chính hãng và các thiết bị hiện đại nhất. Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên cao cấp có kỹ năng thành thạo và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi làm móng tại Học viện của chúng tôi.

Hãy đặt lịch ngay để giữ những ưu đãi hấp dẫn này và thỏa nguyện làm đẹp thả ga – không lo về giá nhé! Chúc các chị em may mắn!

Đăng ký tại https://www.facebook.com/hocviennail/posts/1623974461230166

Nail Cali - Trung tâm đào tạo nail tại Hà Nội
Số 339 Nguyễn Khang- YênHòa- Cầu Giấy- Hà Nội
Hotline: 0969368998 
Email: hocviennailcali@gmail.comĐăng ký khóa học