Bạn nhận được gì khi kết thúc một khóa học nail cơ bản?

Khóa học nail cơ bản là chương trình học dành cho những người mới bắt đầu bước vào nghề nail. Bạn nhận được sau khi kết thúc khóa học này tại Nail Cali? Hãy cùng theo dõi nhé!

 Những kỹ thuật làm móng cơ bản

Đúng như tên gọi, những gì bạn được học trong  khóa học này là những kiến thức cơ bản nhất: cách vệ sinh móng, cách giũa móng đúng cách, cách sơn móng đều và bóng đẹp, cách nhặt da, gắn đá, đắp hoa bột…

Bạn nhận được gì khi kết thúc một khóa học nail cơ bản

Bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng khi tham gia khóa học nail cơ bản

Những kiến thức ban đầu về làm móng sẽ không quá khó để bạn có thể tiếp nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà coi thường và bỏ qua nhé! Nắm chắc những kiến thức này ngay từ đầu sẽ giúp bạn nhanh thành nghề hơn đấy.

 Chứng chỉ quốc tế

Dù chỉ học nail cơ bản nhưng không vì thế mà có thể qua loa được. Khi kết thúc khóa học, bạn vẫn nhận được một chứng chỉ có giá trị quốc tế. Đó không đơn giả là một tờ giấy vô tri vô giác mà là sự công nhận những nỗ lực của bạn trong suốt khóa học.

 Cơ hội kiếm 10 – 15triệu/tháng

Bạn vẫn không tin rằng chỉ sau 1 khóa học khoảng 2-3 tháng (tùy vào thời gian biểu của bạn), bạn có thể có thu nhập khủng hơn cả khi bạn dành  4-5 năm học đại học?

ban nhan duoc gi sau khi ket thuc khoa hoc nail co ban

Tay nghề chắc kèm theo chứng chỉ quốc tế là điều kiện để bạn kiếm được công việc với thu nhập khủng

Vậy thì bạn hãy đến ngay với khoa hoc nail cơ bản của Nail Cali để kiểm chứng nhé! Kết thúc khóa học, bạn sẽ thấy kiếm 10 - 15triệu/tháng không còn là chuyện không tưởng nữa.

“Đòn bẩy” cho những khóa học sau

Không chỉ mang đến cho bạn cơ hội việc làm với thu nhập khủng, khóa học nail cơ bản còn là cơ hội để làm quen với phương pháp và môi trường học tập để không bị bỡ ngỡ khi học lên những khóa học cao hơn. Như vậy, việc tiếp nhận kiến thức và phát triển kỹ năng của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 Có thêm những người thầy, người bạn mới

Một điều hơn cả kỹ thuật hay tiền bạc đó chính là  những mối quan hệ mới, những người cùng chí hướng, cùng đam mê. Những người thầy , người bạn mà bạn có dịp gặp gỡ trong khóa học mai này sẽ trở thành đồng nghiệp của bạn, cùng bạn vươn tới những đỉnh cao của nghệ thuật làm móng.

ban nhan duoc gi khi kết thúc khóa học nail cơ bản

Những người thầy, người bạn mới là một món quà đặc biệt mà khóa học này gửi đến bạn

Thực tế, đã có rất nhiều đôi bạn từ những người xa lạ trở thành những người chị em thân thiết nhờ những khóa học của Nail Cali. Họ cùng giúp đỡ nhau ngay cả khi đã mỗi người một phương trời.

Còn có những điều tốt đẹp mà bạn chưa thể nhìn thấy ngay lúc này thì hãy thời gian sẽ dần “trả” dần cho bạn. Hi vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp những bạn còn đang băn khoăn không biết “có nên đi học nail không” hay “học làm móng ở đâu tốt nhất “ có thêm động lực để ấn nút đăng ký ngay một khóa học nail cơ bản tại Nail Cali. Bởi cơ hội, một khi đã vuột đi sẽ không bao giờ lấy lại được. Hãy chuẩn bị cho mình ngay từ hôm nay để không phải hối hận về sau nhé!

>>> Xem thêm: Khóa Dạy học vẽ móng nghệ thuật

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Học viện Nail Cali - Trung tâm đào tạo nail tại hà nội

Số 339 Nguyễn Khang- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 0969.36.8998

Email: hocviennailcali@gmail.com

 Đăng ký khóa học