Bạn có nhìn thấy cơ hội lập nghiệp từ Nghề Nail

Nếu hỏi nghề nào đang hot nhất  hiện nay thì không thể bỏ qua Nail. Vì nó đem lại cơ hội lập nghiệp cho nhiều người kiếm 20- 30 triệu/tháng và đang có xu hướng ngày càng phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Đầu tư ít, sinh lợi nhiều - Bạn đã nhìn thấy cơ hội lập nghiệp từ nghề Nail chưa? Nếu bạn không muốn có thu nhập cao và ổn định thì có thể không cần đọc bài viết dưới đây nhé!

cơ hội lập nghiệp từ nghề nail

1. Cơ hội lập nghiệp từ nghề Nail tại Việt Nam

- Nhu cầu vẽ móng, làm nail ngày càng tăng

Nếu như trước đây, nghề Nail là nghề không có tên tuổi, bị coi là nghề thấp kém thì hiện nay với sự phát triển của đời sống xã hội, làm nail được mọi người chú trọng và quan tâm hơn.

Để đáp ứng nhu cầu ấy, có rất nhiều salon nail xuất hiện, song song là các trung tâm, học viện dạy nghề nail được mở ra.

- Thời gian học ngắn, chi phí đầu tư ít

Thay vì trung bình học từ 4 - 6 năm ngồi trên giảng đường thì học viên chỉ cần mất 2- 3 tháng là hoàn thành một khóa học nail cơ bản thành nghề và trở thành 1 thợ móng chuyên nghiệp. (Xem thêm: Khóa học nail cơ bản)

Nếu bạn muốn tự mở salon riêng thì có thể học thêm khóa học nail chuyên nghiệp hoặc khóa học vẽ móng vẽ móng nghệ thuật. (Xem thêm: Khóa dạy học vẽ móng nghệ thuật)

Hơn nữa, tùy theo quy mô của tiệm thì vốn đầu tư dụng cụ, máy móc, thiết bị,...... dao động từ 5-10 triệu.

Nếu thành thạo tay nghề thì kiếm ít nhất 500 nghìn -1.000 triệu/ngày là chuyện hết sức bình thường.

- Thị trường Việt Nam đang thực sự thiếu salon chuyên nghiệp, tay nghề giỏi

Cách đây 1 vài năm, thị trường nail Việt Nam bị lắng xuống do sự phát triển quá nhanh nhưng bộc phát, không kiểm soát chặt chẽ, nhiều cơ sở nhỏ lẻ mọc lên như nấm nhưng không có giấy phép hành nghề.

Hiện nay, với nhiều chính sách thay đổi, ngành Nail đã được quan tâm hơn, đảm bảo quyền lợi  cho khách hàng đồng thời quyền lợi thợ làm nail.

Hơn nữa, đời sống con người ngày phát triển, nhu cầu được chăm sóc ngày càng cao, khách hàng càng khó tính hơn trong chuyện làm đẹp nói chung và làm nail nói riêng.

Do đó, thị trường đòi hỏi ngày càng cao về tay nghề, kỹ năng chăm sóc khách hàng, thái độ chuyên nghiệp....

Nếu những ai đáp ứng những yêu cầu này thì nghề nail sẽ còn tiến xa hơn nữa

2. Nơi dạy nghề nail giúp bạn tự tin lập nghiệp

Học viện Quốc tế Nail Cali tự tin là địa chỉ vàng về dạy nghề nail, là một trong những trung tâm dạy nail uy tín, chuyên nghiệp được đông đảo các bạn đặt trọn niềm tin theo học nghề.

Với tôn chỉ: Chuyên sâu, bài bản - Nền tảng thành công, lấy học viên làm trung tâm với Phương pháp dạy học theo trường phái quốc tế, các giảng viên dày dặn 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, giúp bạn nắm chắc kỹ thuật, thành thạo tay nghề để tự tin lập nghiệp từ chính niềm đam mê của mình

Trong tháng 8 này, Học viên đang có chương trình ƯU ĐÃI 25% dành cho 10 bạn đăng ký sớm nhất! Đăng ký tại đây

Kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn dạy nghề nail và có cơ hội nhận nhiều hỗ trợ về dụng cụ học tập và hỗ trợ chỗ ở, sinh hoạt nhé

Học Viện Nail Quốc tế Cali - 339 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0969 36 8998 - 0988 219 339Đăng ký khóa học