4 Mẫu móng tay đẹp cho cô nàng cá tính

Mọi người vẫn hay nghĩ nail chỉ dành cho những cô gái điệu đà nhưng không phải vậy, nhiều cô nàng cá tính cũng rất chăm chút đến vẻ ngoài. Đối với họ thì bộ móng ấn tượng chính là điểm nhấn giúp họ khẳng định cá tính của mình. Hãy tham khảo những mẫu móng tay đẹp dành cho những cô nàng cá tính nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn học vẽ móng tay 3d cho nàng thêm sành điệu

Những cô gái cá tính thường có tính cách mạnh mẽ, thích những gì độc – lạ đến “khác người”. Suy nghĩ của họ có chút góc cạnh, lý trí nhiều hơn cảm xúc, thực tế nhiều hơn mơ mộng. Bởi vậy, các cô nàng này thường thích những thứ logic, bị cuốn hút bởi những ấn tượng đập ngay vào mắt.​ Vậy những kiểu nail nào có thể  “mê hoặc” những cô nàng này?

 Nail hình học

Họa tiết hình học là một xu hướng độc lạ, rất phù hợp với những suy nghĩ góc cạnh của các cô nàng cá tính.  

Họa tiết hình học trên móng tay chủ yếu là các đường thẳng, đường ziczac, hình tam giác, mạng nhện… Những bạn khéo tay có thể dùng bút nét nhỏ để tạo nên những bộ móng tay đẹp với các hình vẽ đơn giản.

mẫu móng tay đẹp cho cô nàng cá tính

Họa tiết hình học là lựa chọn của những cô nàng “góc cạnh”

Cách đơn giản nhất để tạo ra các khối hình này là sử dụng băng dính làm nail. Chỉ cần cắt băng dính này thành những hình dạng mong muốn, dán lên móng rồi chải thêm một lớp sơn khác màu là bạn đã có ngay một bộ móng hình học thú vị, bắt mắt rồi.

 Nail hoạt hình

Khi nghĩ đến các nhân vật hoạt hình, bạn hẳn sẽ liên tưởng đến hình ảnh trẻ con, tinh nghịch và không phù hợp với những cô nàng đã “lớn”. Nhưng hãy tin rằng những cô nàng cá tính thì chẳng ngại thử những gì khác biệt.

Đôi khi họ coi nail hoạt hình như là một cách trở về tuổi thơ, là một cách thư giãn giữa cuộc sống quá nhiều mệt mỏi.

móng tay đẹp cho cô nàng cá tính

Chắc chắn một cô gái cá tính sẽ không từ chối kiểu nail hoạt hình với nhân vật mà cô ấy thích

Nếu là một cô nàng cá tính, bạn đừng ngần ngại những mẫu nail hoạt hình theo xu thế như Angrybird, Playboy, Xì-trum,Pokemon Go… Kiểu móng tay vừa cá tính vừa ngộ nghĩnh này chắc chắn sẽ giúp bạn luôn nổi bật đấy.

 Nail đính đá

Nhìn vẻ đẹp sang trọng của nail đính đá, bạn đừng vội nghĩ rằng kiểu nail này chỉ dành với những cô nàng điệu đà nhé. Thực tế, nail đính đá phù hợp với khá nhiều người.

mẫu nail đẹp cho cô nàng cá tính

Đừng vội nghĩ nail đính đá không hợp với những cô nàng cá tính nhé

Những cô nàng cá tính chắc chắn luôn thích vẻ nổi bật của mẫu nail này. Trên nền móng đơn giản, đôi khi chỉ cần một viên đá nhỏ cũng giúp bộ móng phá cách hơn nhiều.

 Nail tráng gương

Sử dụng chất liệu sơn móng tay đặc biệt, nail tráng gương không những bóng đẹp mà phản chiếu khi gặp ánh sáng. Đây chắc chắn sẽ là mẫu nail mê hoặc các bạn nữ có các tính mạnh.

Bên cạnh cách vẽ móng đơn giản một màu, các nàng có thể thử hiệu ứng gương vỡ cho bộ móng thêm ấn tượng.

móng tay đẹp cho nàng đầy cá tính

Thử hiệu ứng gương vỡ ấn tượng để thể hiện cá tính của mình

Đây chỉ là một số kiểu nail trong vô vàn mẫu móng tay đẹp dành cho những cô nàng cá tính. Luôn bắt kịp xu thế và đầy sáng tạo, chắc chắn các cô gái cá tính sẽ luôn tìm được cách làm cho bản thân tỏa sáng.

Nguồn: http://hocviennail.com/Đăng ký khóa học