4 cuộc thi nail danh giá bậc nhất trên thế giới

Giành giải thưởng trong các cuộc thi danh giá trên thế giới luôn là ước mơ của những người thợ làm móng với niềm đam mê sáng tạo nên những mẫu nail đẹp. Hãy cùng điểm mặt những cuộc thi nail mà bất cứ thợ nail nào cũng mong muốn tham gia một lần trong đời nhé!

Tham khảo: Sao Hollywood nào sở hữu những bộ nail ấn tượng nhất thảm đỏ? 

 Nailympia

Nailympia (trước là Nailympics) là cuộc thi có quy mô lớn, quy tụ hàng trăm chuyên gia, sinh viên và chuyên viên nail đến từ 24 quốc gia. Từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2001, đến nay cuộc thi này diễn ra thường niên vào tháng 9 tại London.

Nailympia là cuộc thi nail lớn nhất trên thế giới

Nailympia là cuộc thi nail lớn nhất trên thế giới

Cuộc thi bao gồm các phần thi như chăm sóc móng tay bằng các sản phẩm mới nhất từ Koko Nail, Gellux Profile và Essie, nghệ thuật điêu khắc gel, trang trí đầu móng tay sợi thủy tinh, và đặc biệt là nghệ thuật hình ảnh tưởng tượng.

Nailympia là nơi các thợ làm móng hàng đầu thỏa sức sáng tạo những mẫu nail độc đáo, đặc sắc và muôn hình vạn trạng, vượt qua mọi chuẩn mực của những cách tạo hình móng tay thông thường. 

 Cosmo Nail Asia

Cosmo Nail Asia (Cuộc thi nail Châu Á) là một cuộc thi lớn đẳng cấp dành cho các chuyên viên, học viên nail đến từ Châu Á, nơi họ thể hiện niềm đam mê và khả năng sáng tạo từ những kỹ thuật làm nail chuyên nghiệp.

Việt Nam cũng là một quốc gia có số lượng thí sinh tham gia đông đảo và nhiều lần đoạt được những chiếc cup danh giá bằng tài năng và đam mê của mình.

Những mẫu nail ấn tượng nhất tại Cuộc thi nail Châu Á

Những mẫu nail ấn tượng nhất tại Cuộc thi nail Châu Á

Cuộc thi nail Châu Á không chỉ  là một “đấu trường” nail có quy mô lớn, nơi thể hiện bản lĩnh, tài năng mà còn là mảnh đất để những người yêu thích nghề vẽ móng cùng nhau chia sẻ tất cả đam mê, kinh nghiệm nghề nghiệp và bí quyết thành công trên con đường theo đuổi nghề nail

Các sản phẩm nail sinh động, đa dạng trong Cosmo Nail Asia thể hiện những nỗ lực tự làm mới mình để ngày càng chuyên nghiệp hơn qua từng năm của hàng nghìn thí sinh và học viện tham gia cuộc thi.

 Intertional Nail Competition

Intertional Nail Competition  được đánh giá là một cuộc thi quốc tế hàng đầu về nail khi quy tụ hàng nghìn thợ nail và thành phần ban giám khảo đến từ 12 quốc gia trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…

 Nailympia là cuộc thi nail lớn nhất trên thế giới

Intertional Nail Competition có quy mô lớn và đẳng cấp khu vực châu Á

Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp với những thiết bị và sản phẩm chăm sóc móng mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cuộc thi luôn khiến người xem mãn nhãn với những mẫu nail có một không hai được tạo nên bằng trí tưởng tượng và đôi tay tài hoa của các thí sinh.

 Animal Nail Art Contest

Animal Nail Art Contest là cuộc thi nail được từ tổ chức thường niên từ năm 2012. Điều đặc biệt là, Animal Nail Art Contest lấy chủ đề về động vật, vì thế những con vật ngộ nghĩnh, dễ thương là hình ảnh chủ đao trên các mẫu nail. Từ đó, cuộc thi truyền thông điệp ý nghĩa, thể hiện và khơi dạy tình thương yêu giữa con người với loài động vật thông qua những sản phẩm nail thú vị.

sản phẩm của các thí sinh tham dự Animal Nail Art Contest

Những mẫu móng tay chủ đề động vật là sản phẩm của các thí sinh tham dự Animal Nail Art Contest

Animal Nail Art Contest có sự góp mặt của đông đảo các thợ nail với tuổi đời còn rất trẻ. Họ đem đến cuộc thi những mẫu nail đáng yêu mà vô cùng tinh tế thay vì các kiểu nail điêu khắc chữ, đính đá ngọc trai…cầu kỳ.

Chắc hẳn những thông tin về các cuộc thi nail nổi tiếng trong và ngoài khu vực đã giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục cố gắng trên con  đường trở thành thợ nail chuyên nghiệp. Hãy tham gia các khóa học làm nail tại Học viện Nail Cali để vươn tới ước mơ đó một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Nguồn: http://hocviennail.com/Đăng ký khóa học