3 lý do nên học làm móng trước Tết

Trước Tết, tâm lý chung của nhiều người là rất ngại đi học, nhưng đối với nail thì đây thời điểm lý tưởng để học làm móng.

 Vì sao nên đi hoc lam mong trước Tết?

Thời gian ngắn, tập trung

Tính chất nước rút của những ngày cận Tết luôn khiến bạn tập trung cao độ để tạo ra cho mình những thành quả đầu tiên, khép lại một năm đầy nỗ lực. Nhờ vậy, thời gian học có thể được rút ngắn. Thông thường, một khóa học nail diễn ra trong 2-3 tháng thì có thể nay bạn có thể hoàn thành chỉ trong 1,5 tháng nếu học đều và cân đối được thời gian học của mình với giảng viên.

Còn nếu không kịp hoàn thành khóa học trước Tết thì tấm chứng chỉ sẽ là thành quả đầu tiên đầy ý nghĩa cho một năm mới suôn sẻ, chỉ có lợi mà không có hại nhé.

Tự làm đẹp trong dịp Tết

Tết là dịp lễ lớn nhất trong năm của người Việt, thời điểm bạn cùng người thân đi chúc Tết, cùng bạn bè đi du lịch. Bên cạnh trang phục, bạn hãy thay bộ cánh mới cho cả đôi tay của mình để sắc xuân lan tỏa và lộc may mắn đong đầy cả năm nhé.

3 lý do nên học làm móng trước Tết

Chỉ với một khóa học nail cá nhân, bạn có thể tự tin làm nail sau Tết

Chỉ cần một Khóa học nail cá nhân trong vòng 6 buổi, bạn có thể tự mình làm những mẫu móng đơn giản đón Tết. Thay đổi bộ móng ngay tại nhà mà không cần đến tiệm giờ đây là chuyện hoàn toàn dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể học làm móng theo chuyên đề móng gel hoặc đính đá để biến những mẫu sơn đơn giản trở nên lộng lẫy hơn. 

Ra Tết đi làm ngay

Thay vì nghỉ ngơi trước Tết, bạn nên chuẩn bị kế hoạch cho mình. Nếu bạn muốn làm nail hay mở tiệm sau Tết thì bạn nên đi học làm móng ngay từ bây giờ vì ra năm, nhu cầu tuyển dụng sẽ tăng cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội đi làm ngay mà không cần phải chờ đợi.

Sau Tết bạn có thể “rủng rỉnh” hơn chút ít nhưng nếu lúc đó mới tham gia các khóa học nail  thì chính là bạn đã để vuột mất cơ hội quý giá của mình.

Học làm móng trước Tết – bước ngoặt cho năm mới suôn sẻ

Học làm móng trước Tết – bước ngoặt cho năm mới suôn sẻ

Bạn cũng đừng lo bị gián đoạn nếu học làm móng trước Tết vì 7-10 ngày nghỉ lễ chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến tiến độ học tập, bạn sẽ lấy lại kiến thức một cách nhanh chóng thôi. Hơn nữa, những ngày Tết chính là thời điểm thực hành tốt nhất cho bạn, với những mẫu nail để du xuân.

Thực tế những lý do này chỉ trở nên thuyết phục khi bạn tìm được cho mình một trung tâm uy tín có thể đảm bảo đầu ra cho bạn.

 Học làm móng ở đâu để học trước Tết đi làm sau Tết?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi như thế thì Nail Cali là một cái tên cần được cho vào đầu danh sách. Vì chúng tôi đem đến cho  bạn môi trường tốt nhất để bạn làm móng một cách chuyên nghiệp:

  • Giáo trình chuẩn quốc tế
  • Phương pháp khoa học “lấy người học làm trung tâm”
  • Tạo điều kiện cho bạn học tập và thực hành tốt đa
  • Thời gian học hoàn toàn do bạn quyết định
  • Kết thúc khóa học với tay nghề vững và chứng chỉ quốc tế

Nail Cali giúp bạn học làm móng trước Tết làm nail sau Tết

Nail Cali giúp bạn học làm móng trước Tết làm nail sau Tết

Nếu bao nhiêu đó vẫn chưa đủ thuyết phục bạn thì hãy một lần đến với Nail Cali và chứng kiến thành công của những thế hệ học viên trước để có thêm động lực đăng ký học nail tại Cali.

Không chỉ được học làm móng một cách chuyên nghiệp, tự tin khởi nghiệp sau Tết mà các bạn còn được nuôi dưỡng đam mê  để gắn bó lâu dài và vượt qua mọi thử thách trong nghề. Chúc các bạn sớm thành công!

Đăng ký ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12 nhé! Thông tin chi tiết xem tại: http://hocviennail.com/dao-tao.htmlĐăng ký khóa học